Quy trình chiết xuất rượu: Tại thời điểm thích hợp nhất, nho được thu hoạch bằng tay, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ mát từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26oC – 29oC trong quá trình nghiền. Sau khi lên men nho được ngâm từ 2-3 tuần.
Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồn ổn định trọng nhiệt độ thấp nếu cần thiết.
Quy trình ủ rượu: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp hoặc Mỹ trong 8 tháng.
Thích hợp với thịt đỏ và thịt thú rừng
Đặc tính rượu:
- Màu cherry đậm
- Hương ngọt ngào, hòa quyện
- Vị hòa quyện tinh tế giữa các loại quả đỏ chín mọng như cherry, quả lý chua và chocolate. Dư vị kéo dài.