Queenwines

Nồng nàn vị vang

Bordeaux

Thủ Phủ rượu vang

Khi nhắc tới rượu vang Pháp, người ta thường nghĩ ngay đến những thương hiệu đắt giá như Bordeaux, Burgundy và Champagne. Trong đó, Bordeaux là một thành phố cảng miền Tây Nam nước Pháp, Nằm bên bờ sông Garonne được nhiều người biết đến như thủ phủ của rượu vang…

Xem thêm

Lịch sử rượu vang Chile

Tọa lạc Nam Mỹ, Chile là một quốc gia có hình quả ớt nơi đây được mệnh danh một trong những cái nôi của rượu vang thế giới mới là một vùng trồng nho có lịch sử lâu đời và là vùng rượu vang thế giới mới có niên đại vào thế kỷ 16 khi thực dân Tây ban Nha đưa cây nho vào trồng ở thuộc địa của họ.
Trong những năm 1980, ngành công nghiệp trồng nho và sản xuất rượu vang được phục hưng bắt đầu với việc giới thiệu các thùng lên men bằng thép không gỉ và sử dụng các thùng gỗ sồi cho sự lão hóa của rượu vang. Rượu vang xuất khẩu đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo đó là việc sản xuất rượu vang chất lượng cao cũng tăng lên rõ rệt….
Xem thêm
1200px-Sutter_Home_Winery

Rượu vang Nhà Sutter Home - Mỹ

Khởi đầu khiêm tốn, một tinh thần tiên phong, trái tim dũng cảm và cam kết làm rượu ngon cho mọi người. Câu chuyện gia đình làm rượu Sutter Home là một câu chuyện về người Mỹ, được tôn vinh theo thời gian. Di sản của nhà Sutter Home có từ ba thế hệ trước khi gia đình Trinchero rời nhà ở New York để theo đuổi Giấc mơ Mỹ trong ngành công nghiệp rượu vang mới sinh ở California. Ngày nay, chúng tôi tự hào là thương hiệu đã giới thiệu đến nhiều người Mỹ hơn bất kỳ ai khác, và triết lý của chúng tôi vẫn như cũ: một sản phẩm tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Sutter Home có một lịch sử phong phú về việc mang đến cho những người yêu thích rượu vang những sản phẩm ngon mà họ muốn, bắt đầu từ việc tạo ra White Zinfandel nguyên bản vào những năm 1970. Ngày nay, với hơn 20 loại làm hài lòng nhiều thực khách, có một loại rượu Sutter Home dành cho tất cả mọi người, các loại truyền thống như Chardonnay, Cabernet Sauvignon và Merlot, cho đến các loại rượu thông thường hơn như Moscato và Sangria.

Sutter Home là thương hiệu của những người yêu thích rượu vang tin tưởng vì tạo ra chất lượng và giá trị nhất quán, đạt giải thưởng cho mỗi dịp triển lãm thưởng thức rượu vang. Chúng tôi sẽ mãi mãi thực hiện lời hứa của mình để tạo ra những loại rượu ngon thú vị và giá cả phải chăng cho mọi người trên những con đường mới, khám phá những biên giới mới và sống theo phiên bản Giấc mơ Mỹ của riêng họ.