Rượu có màu đỏ đậm. Đầu vị ngọt ngào lan tỏa, ngay sau đó vị chát lại chiếm lĩnh, nồng độ axit vừa phải khiến cho dư vị tươi mát kéo dài. Hậu vị là hương vị của trái mâm xôi đen, dâu rừng và cafe quyện lại. Rượu thích hợp dùng trong bữa chính với các món như : thịt đỏ (bò, bê…), thịt vịt, pate, thịt thỏ, nước sốt với nấm và phô mai.
Xuất xứ: Bordeaux (Pháp)
Xếp hạng: Cru Bourgeois
Giải thưởng:
Niên vụ 2010 đạt Huy chương vàng tại Concours De Bordeaux 2012
Giống nho:
Merlot
Cabernet Sauvignon
Cabernet Franc
Nồng độ: 13%