parallax background

WE LOVE WINES

Tuyến điểm bán hàng trên toàn quốc

Queenwines xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành với gần 5.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Các Nhà phân phối là cánh tay nối dài đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thông qua mạng lưới các cửa hàng chuyên kinh doanh rượu, các cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng…

Với phương châm chất lượng, rượu thật và sự phục vụ tận tâm, chu đáo chúng tôi đã vinh dự trong nhiều năm trở thành nhà cung cấp truyền thống và được tin tưởng với các nhà hàng, khách sạn tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Hệ thống kho bãi:

Queenwines xây dựng 02 tổng kho lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn lưu trữ sản phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ châu Âu đảm bảo rượu vang luôn trong điều kiện bảo quản tốt nhất.

– Tại Tp. Hồ Chí Minh: 

+ Số 9-11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tại Hà Nội:

+ Số 30 Đường 3, Khu tập thể F361, An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Hệ thống vận chuyển, giao hàng:

– Queenwines có các đối tác vận tải truyền thống bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không… đảm bảo giao hàng trong vòng 24 h trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xác nhận thông tin

Theo quy định của Bộ Công Thương – Quý khách truy cập vào trang website có bán Rượu Bia. Vui lòng xác minh cho chúng tôi vào mẫu bên dưới.

Vui lòng không truy cập website khi bạn chưa đủ tuổi uống rượu theo quy định của luật pháp. Hãy quay lại khi bạn đủ 18 tuổi.