SIEGEL Single Vinyards Cabernet Sauvignon 2012 Wine of ChiLe The best of wines SIEGEL Single Vinyards Cabernet Sauvignon 2012 Wine of ChiLe The best of wines

Queenwines là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Queens (Queens Group) trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang bên cạnh các lĩnh vực kinh doanh khác như nhà hàng, khách sạn, mỹ phẩm, thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu và sản xuất dệt may xuất khẩu.

 

Hiện nay Queenwines đã có mặt ở cả ba miền Bắc Trung Nam với sự hiện diện trên 64 tỉnh thành và các hệ thống siêu thị lớn (Metro, Big C, Coop-mart, Maximart, Citimart…) và hệ thống các cửa hàng tiện lợi, shop bán rượu trên toàn quốc. Các sản phẩm rượu vang nhập khẩu của Công ty phân phối luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu phong phú, đa dạng của khách hàng.

 

Công ty đã mở rộng hợp tác với các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới và được chỉ định là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như Chateau de la Mallevieille, Maison Lamartine… (Pháp), Vinxa Punti Ferreer Ltda, Talented Fine Brands S.P.A, Viinxedos Y Bodegas Las Pircas Ltda, Lomajes de Vĩna Rọja,Maison Bouey, Calyptra (Chile), …

.

Bên cạnh việc đưa sản phẩm đến với khách hàng thông qua các kênh bán hàng: truyền thống (GT), hiện đại (MT), kênh Horeka, Queenwines cũng xây dựng hệ thống chuỗi các showroom tại các thành phố lớn với sứ mạng góp phần phát triển văn hóa rượu vang cũng như tạo một không gian văn hóa rượu vang đích thực cho những người sành rượu vang thông qua các buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức về rượu vang với khách mời là những chuyên gia hàng đầu được tổ chức đều đặn tại các showroom của Queenwines.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang, khi đến với Queenwines khách hãng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất và sự tin cậy về chất lượng, giá cả và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi tại.

 

Thành phố Hồ Chí Minh:

Showroom và văn phòng:

Số 9-11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hà Nội:

Showroom và văn phòng.

Số 30 Đường 3, Khu tập thể F361, An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: 08.39103682.

Phone: 0909040033

Xác nhận Website đồ uống có cồn